Hỗ trợ khách hàng

081 558 0159

So sánh Tã Bỉm Angel xanh và trắng?

Dòng sản phẩm tã bỉm Angel có hai loại: loại bao bì xanh và bao bì trắng. Mỗi một dòng sản phẩm này lại có những kiểu dáng kích cỡ khác nhau. Vậy nếu đem so sánh tã bỉm Angel màu xanh và trắng có gì giống nhau và khác nhau không? Chắc chắn đây là băn khoăn của nhiều mẹ trước khi đi đến quyêt định mua loại gì cho bé. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết rõ về vấn đề này thông qua việc so sánh từng tiêu chí của hai sản phẩm này nhé!

Xem thêm: Tã Bỉm Angel của hãng nào? chất lượng có tốt không?

Tã bỉm xanh và trắng giống nhau về cấu tạo và tính năng

Tã bỉm xanh và trắng giống nhau về cấu tạo và tính năng

Tã bỉm Angel xanh là gì?

Tã bỉm Angel xanh hay còn gọi là Angel ultra absorbent có bao bì màu xanh. Gọi tắt là tã bỉm Angel xanh. Đây là dòng bỉm cao cấp với độ thấm hút cực kỳ tốt, mỏng, nhẹ rất thích hợp dùng cho trẻ em. 

Tã bỉm Angel trắng là gì?

Angel trắng là tã bỉm Angel có bao bì màu trắng hay còn được gọi là dòng Angel ultra thin. Có nghĩa là dòng bỉm được thiết kế siêu mỏng dành cho bé. Giúp bé hoạt động thoải mái. Một trong những ưu điểm nổi bật là Angel ultrathin là mỗi miếng bỉm được đóng thành từng túi nhỏ. Vì vậy nên khá vệ sinh, dễ dàng bảo quản. 

Các loại tã bỉm Angel trắng 

 • Tã dán Angel trắng.
 • Tã quần Angel(bỉm quần) trắng.

Các loại tã bỉm Angel xanh hiện nay

 • Tã dán bao bì xanh
 • Bỉm quần bao bì xanh.

So sánh tã bỉm Angel xanh và trắng

Cả hai sản phẩm tã bỉm của Angel về cơ bản đều là hàng chất lượng cao. Nó được nhiều các bà mẹ Việt Nam tin dùng cho bé. Sau đây ta cùng so sánh sự giống và khách nhau ở hai sản phẩm trên:

Giống nhau giữa tã bỉm angel xanh và trắng

Về cấu tạo của tã bỉm xanh và trắng

Lớp màng mặt

Lớp này của cả hai sản phẩm đều làm từ cotton không dệt cao cấp, thoáng khí tốt. Có tác dụng thẩm thấu 1 chiều, chống trào ngược. Độ mềm mại của màng mặt giúp hạn chế việc cọ xát vào làn da non nớt của bé. Ngoài ra độ thấm hút tốt tác dụng làm da bé luôn khô ráo và sạch sẽ. 

Màng thấm

Có tác dụng dẫn thấm, lan tỏa nhanh và dàn đều trên bề mặt tã bỉm thông qua hệ thống dẫn nước.

Lớp thấm hút

Ở cả hai đều là nguyên liệu bông, hạt phân tử SAP, màng bọc bông. Dùng các nguyên liệu này để khi chất lỏng tràn xuống lớp bông và hạt SAP sẽ thấm hút hết. Các hạt SAP được phân bố đều, hợp lý để chất lỏng được dàn đều trên bề mặt bỉm.

Màng đáy

Cả hai sản phẩm bề mặt được làm 2 lớp bằng lớp màng PE thở và lớp vải cotton không dệt cao cấp với các lỗ nhỏ bên ngoài bề mặt bỉm.  Vì vậy hơi ẩm có thể thoát ra ngoài nhưng nước thì không. Điều này làm giảm độ ẩm bên trong bỉm, giúp mông bé luôn khô thoáng. Từ đó để bảo vệ làn da mỏng manh của bé, tránh hăm tã.

Các bộ phận khác
 • Vách chống trào ở hai bên đùi: Bộ phận này có tác dụng ngăn cho nước tiểu, phân không tràn qua vách ống.
 • Chun lưng: có tác dụng giúp bỉm ôm vừa vặn cơ thể bé. 
 • Miếng dán, tai khóa: có tác dụng giữ chặt, định hình và ôm khít cơ thể bé. Giúp bé thoải mái trong khi ngủ cũng như khi vận động.

Về thành phần

Sử dụng 100% cotton không dệt (sợi bông) được nhập khẩu từ Nhật Bản

Vải chứa 100% cotton là vải có nguồn gốc từ sợi quả bông hay còn gọi là Xenlulo. Ưu điểm nổi bật của chúng là thấm mồ hôi tốt, thích hợp khí hậu nhiệt đới nước ta. 

Vải chứa 100% cotton là vải có nguồn gốc từ sợi quả bông hay còn gọi là sợi Xenluloxo. Vải 100% cotton có thể thấm hút mồ hôi tốt, thích hợp khí hậu nhiệt đới của nước ta. Ngoài ra, bông được đánh giá là an toàn, thân thiện môi trường. Đặc biệt được ứng dụng nhiều trong bỉm trẻ em. 

Hạt SAP

Hạt SAP có cơ chế thấm hút chất lỏng sau đó nở thành khối gel. Đặc điểm của khối gel sau khi nở là trong suốt, không màu, không mùi. Khả năng giữ nước của hạt SAP gấp 3-lần trọng lượng. Đồng thời, nó còn có cơ chế ngăn chất lỏng thấm ngược lại.

Theo nghiên cứu, hạt siêu thấm SAP đã được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn với làn da, sức khỏe của người dùng. Vì vậy hoàn toàn tốt với trẻ em. 

Về thiết kế

Bề mặt mềm mại với màng thở 3D

Cả hai đều có bề mặt tiếp xúc bằng vải bông không dệt vô cùng mềm mịn và an toàn với làn da mỏng manh của bé. Thêm vào đó là thiết kế dập nổi với hàng nghìn điểm tiếp xúc (màng thở 3D) giúp mông bé khô thoáng.

Thiết kế siêu thấm

Angel xanh và Angel trắng đều có thiết kế mỏng, nhẹ, chỉ bằng ⅓ bỉm khác. Tuy nhiên, chúng có khả năng thấm hút đến 8 tiếng.

Có 2 lớp chống tràn

Hai loại cùng sở hữu 2 lớp chống tràn cùng khả năng tự động gập mép. Điều này giúp ôm sát và chống tràn hiệu quả. Ngay cả khi bé vận động chạy nhảy hay say giấc nồng. 

Thiết kế 3 vạch báo thay tã tiện lợi

Thiết kế này có ở cả hai loại tã bỉm Angel xanh và tã bỉm Angel trắng. Khi bỉm đầy, vạch này sẽ đổi từ màu vàng sang xanh, thông báo chính xác đến bố mẹ thời điểm cần thay tã cho bé. 

Thiết kế mã vạch và QR 

Mã vạch và QR để bố mẹ dễ dàng kiểm tra độ uy tín và chính hãng của sản phẩm.

Về tính năng

Thấm hút cực tốt

Việc ứng dụng  hạt SAP giúp giảm tỷ lệ bông vải sử dụng. Điều này giúp tã bỉm Angel xanh và tã bỉm Angel trắng trở nên mỏng, có độ thấm cực tốt. Mang lại cho bé cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Chống trào ngược, ngăn chặn tình trạng vón cục

Khi ứng dụng công nghệ SAP hạt SAP được rải đều dọc theo bề mặt tã bỉm giúp chất lỏng được dàn đều tối ưu. Khi bé đi tiểu tiện/đại tiện các hạt SAP sẽ bật chức năng hấp thu chất lỏng nhanh chóng. Điều này giúp giữ lại chất lỏng, chống trào ngược.  Ngoài ra, lớp SAP sẽ thấm hút đều chất lỏng nên sẽ không gây tình trạng vón cục, cộm dày tã bỉm.

Ngăn ngừa nguy cơ hăm tã, kích ứng da

Khả năng thấm hút tốt của hạt SAP giúp bề mặt tã luôn khô ráo, thông thoáng. Chính vì thế, hạn chế được tình trạng hăm tã, viêm da do tiếp xúc quá lâu trong môi trường ẩm.

Thân thiện môi trường

Cả hai sản phẩm đều dùng nguyên liệu bông, không mùi, không sử dụng nước hoa, hóa chất… Những chất có thể gây dị ứng cho trẻ. 

Ngoài các yếu tố giống nhau được kể trên thì tã bỉm Angel cả dòng xanh và trắng đều được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn CE- chứng nhận an toàn sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu. Khi sản phẩm đạt tiêu chuẩn này có nghĩa là nó rất an toàn cho người sử dụng. 

Tã bỉm xanh khác tã bỉm trắng về size, về số lượng miếng trong một bao bì sản phẩm

Tã bỉm xanh khác tã bỉm trắng về size, về số lượng miếng trong một bao bì sản phẩm

So sánh sự khác nhau giữa tã bỉm Angel xanh và trắng

Bên cạnh nhiều điểm giống nhau thì giữa hai loại tã bỉm Angel xanh và trắng có một số điểm khác nhau. Những khác nhau này chủ yếu không ảnh hưởng gì đến chất lượng, tính năng, cấu tạo của cả hai sản phẩm. Sự khác nhau đó là:

 • Về size bỉm theo cân nặng giữa hai loại tã bỉm Angel xanh và trắng là khác nhau.
 • Bỉm Angel xanh mỏng hơn bỉm Angel trắng.
 • Số lượng miếng bỉm trong một túi bỉm màu xanh ít hơn bỉm Angel trắng.
 • Tã bỉm Angel xanh được cải tiến thêm 1 size: 2Xl, 3 XL…
 • Về giá mỗi loại đều có giá khác nhau. Tuy nhiên sự khác nhau về giá chủ yếu về số lượng miếng bỉm trong từng bao bì. Đồng thời những sản phẩm áp dụng công nghệ mới như bỉm siêu thấm có thể có giá cao hơn chút. Tuy nhiên giá rất phù hợp với chất lượng sử dụng.

Nên dùng tã bỉm Angel xanh hay tã bỉm Angel trắng?

Câu trả lời phụ thuộc vào số cân nặng của trẻ, độ tuổi của bé, bé có hiếu động hay không. Điều này để làm căn cứ chọn theo size, chọn theo kiểu dáng bỉm dán hay bỉm quần, hay bỉm Newborn… 

Theo đó, bé có những kiểu dáng kích cỡ cho phù hợp. Còn xét về chất lượng cả hai đều giống nhau và đáp ứng tốt nhất yêu cầu chăm sóc sức khỏe cho bé. Vì vậy, trên cơ sở phân tích trên thì bạn đã có câu trả lời của mình rồi chứ.

Tạm kết

Tóm lại, việc so sánh tã bỉm Angel xanh và trắng chỉ là tương đối. Chủ yếu khác nhau ở kích thước quy đổi theo số cân nặng của bé. Còn lại bạn không phải băn khoăn về chất lượng của hai dòng sản phẩm này. Chúng đều có cấu tạo, thiết kế, tính năng rất phù hợp cho trẻ em Việt Nam. Chúc các mẹ chọn được loại tã bỉm Angel phù hợp cho con của mình nhé. 

Tìm hiểu thêm: Lợi ích khi chọn đúng Size Tã Bỉm Angel cho bé

5/5 - (1 bình chọn)
Bỉm Pampers có xuất xứ từ nhiều nước khác nhau
0410

Mua Bỉm Pampers, nhanh tay với khuyến mại 10/2022

Trong việc chăm em bé, ngoài việc mua bỉm Pampers để chăm sóc cho sức khỏe của bé mẹ cũng muốn được khuyến mại. Điều này để có nhiều bỉm...

Bỉm Huggies mềm mại, an toàn cho bé
3009

Mua Bỉm Huggies, cập nhật tặng quà 9/2022

Bỉm Huggies có điểm nổi bật chính là sản phẩm đến từ Châu Âu, thay vì Châu Á như bỉm Moony hay Angel. Nó là sản phẩm rất quen thuộc...

Bỉm Jo là một thương hiệu cao cấp của Việt Nam, sản phẩm an toàn, phù hợp với trẻ em Việt Nam
3009

Mua Bỉm JO cho bé, khuyến mãi “cực đỉnh” 9/2022

Thêm một thương hiệu bỉm Việt xuất hiện trên thị trường đồ dùng cho mẹ và bé yêu. Đó là sản phẩm bỉm Jo, một sản phẩm của Công ty...

Bỉm Merries là sản phẩm cao cấp đến từ tập đoàn KAO, Nhật Bản
2809

Mua Bỉm MERRIES, hấp dẫn với nhiều khuyến mãi 9/2022

Bỉm Merries là một trong những thương hiệu bỉm cho trẻ em đến từ tập đoàn KAO, Nhật Bản. Một thị trường luôn có những tiêu chuẩn cao về sản...

Bỉm Moony có thiết kế siêu thấm, siêu khô thoáng
2709

Mua Bỉm Moony, rinh ngay quà tặng 9/2022

Bỉm Moony là một thương hiệu cao cấp đến từ đất nước “mặt trời mọc” Nhật Bản. Tại thị trường Việt Nam, bỉm Moony được nhiều gia đình tin tưởng...

Tã bỉm Angel size XL
2209

Tã Bỉm Angel size XL có đắt không?

Giá thành của tã bỉm Angel size Xl còn phụ thuộc vào dòng sản phẩm và số lượng mà mẹ chọn mua cho bé. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc...