Hỗ trợ khách hàng

081 558 0159

Tã bỉm Angel size đa dạng, thiết kế màng thở 3 D tuyệt vời

Vì sao nhà sản xuất đã thiết kế tã bỉm Angel có size đa dạng? Bởi vì trẻ em có thể mang bỉm đến lúc 1 tuổi. Từ khi lọt lòng mẹ đến khi 1 tuổi là sự thay đổi rất nhiều về vóc dáng, cân nặng. Chính vì vậy việc tã bỉm Angel size đa dạng rất có lợi trong việc lựa chọn bỉm phù hợp cho bé. Từ đó giúp bé thoải mái trong khi vận động, giúp bảo vệ sức khỏe cho con. Ngoài đa dạng về size, ưu điểm của tã bỉm Angel cũng rất phù hợp với yêu cầu của trẻ. 

Hãy cùng rosebaby tìm hiểu về size, thiết kế, cấu tạo của bỉm Angel nhé!

Tham khảo thêm: Hướng dẫn chọn Bỉm Angel Tã Dán phù hợp cho trẻ từ sơ sinh đến lớn

Việc chọn size bỉm phù hợp giúp bé thoải mái, thấm hút chất thải tốt

Việc chọn size bỉm phù hợp giúp bé thoải mái, thấm hút chất thải tốt

Size tã bỉm Angel là gì?

Là việc tã bỉm Angel được may theo bảng size của bé tương đương với cân nặng của bé. Mà bảng size này được xây dựng trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng đặc điểm, nhu cầu của trẻ em Việt Nam. Số lượng sản xuất rất lớn để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Thường thì trẻ mỗi độ tuổi có cân nặng, kích thước khác nhau. Vì vậy tã bỉm Angel cũng có size đa dạng. Điều này để mẹ có thể lựa chọn cho các con của mình theo tốc độ phát triển khác nhau.

Tã bỉm Angel có những size gì?

Size bỉm là một thuật ngữ chỉ kích thước của một chiếc bỉm. Size bỉm của trẻ có giống nhau hay không phụ thuộc vào các thông số về chiều cao, cân nặng của bé.

Tã bỉm Angel có size S, M, L hay XL, 2 XL, 3 XL… là viết tắt chữ cái đầu tiên của những từ dùng để chỉ kích cỡ bỉm theo số đo chuẩn quốc tế:

Size Newborn (tương đương XS)

Newborn, viết tắt NB, có nghĩa là sơ sinh, dùng để cho em bé mới chào đời, mới lọt lòng mẹ. 

Size S

Là viết tắt của từ “small” có nghĩa là nhỏ, dùng để chỉ kích cỡ bỉm dành cho bé còn nhỏ, có vóc dáng nhỏ bé.

Size M

M là viết tắt của “medium”, nghĩa là trung bình. Dùng để chỉ bỉm dành cho bé có vóc dáng cân đối, cân nặng tầm trung so với chuẩn phát triển. 

Size L

L là chữ viết tắt của “Large”. Size này dành cho những bé đã lớn, biết đi có vóc dáng cao lớn.

Size XL, 2 XL, 3 XL

XL là viết tắt của “Extra Large” có nghĩa là rất lớn. Những size này dành cho bé đã lớn tầm 10 tháng tuổi trở lên, hoặc bé có ngoại hình to, cân nặng nhiều. 

Vì sao cần chuẩn hóa size của tã bỉm Angel?

Mỗi bé ở từng độ tuổi có vóc dáng, cân nặng khác nhau. Vì thế việc chuẩn hóa size bỉm giúp mẹ chọn bỉm được size phù hợp với bé yêu của mình. Hơn nữa việc mang một chiếc bỉm phù hợp size sẽ mang đến cho bé cảm giác thoải mái khi vận động. Đồng thời nó giúp thấm hút chất thải tốt hơn là bỉm quá rộng hay chật. 

Chuẩn hóa size bỉm là điều cần thiết để giúp bạn xác định kích cỡ bỉm cho bé yêu của mình. Tránh chọn size rộng quá hoặc chật quá. Việc chọn size bỉm vừa cho bé còn giúp bé trở nên đẹp hơn. 

Ưu điểm nổi bật của tã bỉm Angel

Được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn CE

Đây là chứng nhận an toàn sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu.Khi một sản phẩm đạt được tiêu chuẩn này điều đó đồng nghĩa với độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Ngoài ra, chứng nhận này còn khẳng định rằng các bước sản xuất, đóng gói bỉm Angel đều được kiểm tra, kiểm soát một cách chặt chẽ. Mọi thứ được quy định rõ ràng, bài bản để tránh sai sót. Thậm chí tránh cả sai sót về size tã bỉm Angel. Tất cả khẳng định bỉm Angel rất an toàn cho con yêu.

Ứng dụng công nghệ SAP

SAP là công nghệ ứng dụng hạt phân tử SAP nên có kết cấu lõi tã mỏng, có liên kết chắc chắn. Với công nghệ này bỉm sẽ không xảy ra tình trạng vón cục, thấm hút cực nhanh. Điều này an toàn cho con yêu. Và công nghệ này được ứng dụng sản xuất cho tất cả các size của tã bỉm Angel. 

Công nghệ màng thở 3D

Bề mặt tiếp xúc của bỉm với bộ phận sinh dục của trẻ được lót bằng tấm vải sợi bông với hàng nghìn lỗ 3D li ti. Các lỗ 3D này chính là màng thở 3D. Nó giúp việc thấm hút trở nên nhanh chóng hơn. Tỷ lệ thấm hút tối đa 500ml, thời gian sử dụng từ 6-8 giờ. 

Do có khả năng thấm hút nhanh nên bỉm không bị xô lệch, hay vón cục. Vì thế bé có thể thoải mái vui chơi cũng như ngủ nghỉ mà không lo hiện tượng tràn. Tuy nhiên, màng thở 3D chỉ có các size tã bỉm Angel của dòng sản phẩm mới  Angel Utrathin.

Nhược điểm của bỉm Angel

 • Nếu đóng bỉm ban đêm 3 tiếng và ban ngày 7 tiếng tì bỉm sẽ bắt đầu nặng trịch, gây khó chịu cho bé.
 • Nếu mặc lâu hơn con có thể xuất hiện tình trạng hăm tã. Do đó, mẹ chỉ nên mặc khoảng 3-4 tiếng đồng hồ vào ban ngày cho con. 

Tác dụng vượt trội của màng thở 3D của bỉm Angel

Dòng bỉm Angel Ultrathin công nghệ mới của tã bỉm Angel có thiết kế đặc biệt với lớp “màng thở” dạng vải nhờ công nghệ mới nhất. Đó là màng thở 3D. Nghĩa là 3 chiều, có chiều rộng, chiều cao, chiều sâu. 

Lớp màng thở siêu thoát khí, siêu thấm hút giúp lưu thông không khí từ ngoài vào trong và từ trong ra ngoài. Bởi thế nó luôn đảm bảo da bé được khô ráo, chống hăm hiệu quả.

Tham khảo thêm: Tã Bỉm Angel có thích hợp với bé có da nhạy cảm không?

Các cách chọn size tã bỉm Angel giúp bé thoải mái

Chọn size tã bỉm dựa vào số đo cơ thể

Nếu bạn biết được 3 vòng của con mình, số cân nặng thì mẹ có thể chọn size tã bỉm Angel đơn giản hơn nhiều. Bạn hoàn toàn có thể mua sắm online, tiết kiệm thời gian đến cửa hàng mua trực tiếp. 

Chọn size tã bỉm Angel theo bảng size của hãng đưa ra

Nhà sản xuất đã có sẵn bảng size tương ứng với cân nặng của bé. Bạn có thể dựa vào đó và chọn bỉm có kích cỡ phù hợp cho với bé của mình. 

Khi chọn size bỉm Angel cho bé mẹ cần biết số cân nặng, độ tuổi của con để chọn cho đúng

Khi chọn size bỉm Angel cho bé mẹ cần biết số cân nặng, độ tuổi của con để chọn cho đúng

Hướng dẫn chọn size tã bỉm Angel giúp bé thoải mái

Đây là cách cha mẹ dựa vào cân nặng của con để chọn size tã bỉm Angel sao cho phù hợp. Cha mẹ tránh mua bỉm nhỏ hơn cân nặng của bé. Điều này sẽ làm bé bí bách, khó chịu. Bên cạnh đó, cha mẹ cũng không nên chọn size lớn hơn sẽ khiến bỉm bị rộng. Từ đó chất thải có thể bị tràn ra ngoài. 

Dưới đây là bảng size tã bỉm Angel do nhà sản xuất khuyên dùng:

Với loại tã dán Angel

Cha mẹ có thể tham khảo size newborn- size XS dành cho bé dưới 5 kg. 

 • Size S dành phù hợp cho bé từ 4-6 kg.
 • Size M dành cho bé từ 5,5- 8kg.
 • Size L phù hợp cho bé có số ký từ 8-10 kg.
 • Size XL phù hợp với bé từ 10-13kg.

Với loại bỉm quần

 • Bỉm quần size M dành cho bé từ 6-9.5kg.
 • Size L dành cho bé từ 9.5- 12kg.
 • Size XL dành cho bé từ 12- 15kg.
 • Size 2 XL dành cho con từ 15-17 kg.
 • Size 3 XL dành cho các bé trên 17,5 kg.

Như vậy có thể thấy kiểu tã bỉm quần Angel có kích cỡ lớn hơn. Cũng đúng thôi vì khi bé đã lớn, vận động nhiều thì dùng bỉm quần là thích hợp nhất.

Lưu ý khi chọn size tã bỉm Angel cho bé

Tưởng chừng có bảng size đơn giản, tuy nhiên cũng cần lưu ý một số chi tiết sau:

 • Xem kỹ thông số chi tiết về size bỉm in ngoài bì sản phẩm.
 • Thường xuyên cân cho bé để xác định cân nặng. Từ đó để chọn bỉm cho bé phù hợp.
 • Không nên tích trữ bỉm quá nhiều lần trong 1 lần mua. Bởi vì những năm đầu đời bé sẽ luôn thay đổi về chiều cao và cân nặng. Nếu mua nhiều dùng không hết dẫn đến không sử dụng được nếu bé quá số kg quy định trên bỉm. Lại vừa lãng phí kinh tế.
 • Khi mua nên hỏi người bán hàng để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình nhất.

Tạm kết

Chọn size tã bỉm Angel cho con tưởng chừng một việc quá đơn giản. Tuy vậy, nó vẫn cần sự quan sát của mẹ đối với bé thường xuyên. Đó là sự quan sát bé có vừa với size bỉm mẹ đã chọn không. Đồng thời, quan sát biểu hiện sự thay đổi về kích thước để chọn và đổi size bỉm cho phù hợp với bé. Và điều đó cũng thật dễ dàng bởi tình yêu thương mẹ luôn dành cho em, mong em lớn từng ngày. 

5/5 - (1 bình chọn)
Bỉm Huggies mềm mại, an toàn cho bé
3009

Mua Bỉm Huggies, cập nhật tặng quà 9/2022

Bỉm Huggies có điểm nổi bật chính là sản phẩm đến từ Châu Âu, thay vì Châu Á như bỉm Moony hay Angel. Nó là sản phẩm rất quen thuộc...

Bỉm Jo là một thương hiệu cao cấp của Việt Nam, sản phẩm an toàn, phù hợp với trẻ em Việt Nam
3009

Mua Bỉm JO cho bé, khuyến mãi “cực đỉnh” 9/2022

Thêm một thương hiệu bỉm Việt xuất hiện trên thị trường đồ dùng cho mẹ và bé yêu. Đó là sản phẩm bỉm Jo, một sản phẩm của Công ty...

Bỉm Merries là sản phẩm cao cấp đến từ tập đoàn KAO, Nhật Bản
2809

Mua Bỉm MERRIES, hấp dẫn với nhiều khuyến mãi 9/2022

Bỉm Merries là một trong những thương hiệu bỉm cho trẻ em đến từ tập đoàn KAO, Nhật Bản. Một thị trường luôn có những tiêu chuẩn cao về sản...

Bỉm Moony có thiết kế siêu thấm, siêu khô thoáng
2709

Mua Bỉm Moony, rinh ngay quà tặng 9/2022

Bỉm Moony là một thương hiệu cao cấp đến từ đất nước “mặt trời mọc” Nhật Bản. Tại thị trường Việt Nam, bỉm Moony được nhiều gia đình tin tưởng...

Tã bỉm Angel size XL
2209

Tã Bỉm Angel size XL có đắt không?

Giá thành của tã bỉm Angel size Xl còn phụ thuộc vào dòng sản phẩm và số lượng mà mẹ chọn mua cho bé. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc...

Tã bỉm Angel trắng mang đến cảm giác mềm mại và thân thiện
2209

Tã Bỉm Angel trắng có gì khác với Tã Bỉm Angel xanh?

Tã bỉm Angel trắng và tã bỉm Angel xanh là hai dòng sản phẩm chủ yếu của thương hiệu Angel. Cả hai loại đều được các mẹ đánh giá cao...