Hỗ trợ khách hàng

081 558 0159

Tổng hợp các size tã bỉm Angel để mẹ lựa chọn cho bé

Size tã bỉm Angel là vấn đề quan trọng khi mẹ quyết định mua bỉm cho bé. Bởi vì bậc cha mẹ nào cũng muốn con mình mang đồ vừa vặn, đáng yêu. Khi bỉm đúng kích cỡ giúp bé tự tin, thoải mái vận động, vui chơi. Nếu bỉm chật hay rộng quá sẽ tạo sự khó chịu cho bé.

Vì vậy, hôm nay rosebaby sẽ giới thiệu tổng hợp các size tã bỉm Angel chuẩn nhất để cho các Mom lựa chọn nhé!

Xem thêm: Tã bỉm Angel có những loại size nào? Thích hợp độ tuổi nào của bé

Tã bỉm Angel đa dạng size, từ XS, S, M,L đến XL

Tã bỉm Angel đa dạng size, từ XS, S, M,L đến XL

Thế nào là size tã bỉm Angel?

Trong tiếng Anh từ “size” có nghĩa chỉ kích thước, độ lớn. Trong lĩnh vực sản xuất bỉm Angel cho trẻ em nó mang ý nghĩa chỉ kích cỡ của chiếc bỉm do hãng sản xuất. Size tã bỉm Angel thay đổi theo chiều cao, cân nặng, vóc dáng của trẻ nên có nhiều kích cỡ khác nhau.

Size tã bỉm Angel có những cỡ nào?

Từ khi lọt lòng mẹ đến khi biết đi, trẻ em có sự thay đổi liên tục về cân nặng và chiều cao. Hãng bỉm Angel đã nghiên cứu kỹ lưỡng, khoa học về sự thay đổi của trẻ để sản xuất các kích cỡ tã bỉm. Bảng size của hãng có từ size Newborn (XS), S, M, L, XL đến 2XL, 3XL. Trong đó size XS là size nhỏ nhất. Size 3XL là size lớn nhất. 

Vì sao phải chọn size tã bỉm Angel cho bé?

Tã bỉm khi bé mang vừa vặn sẽ đảm bảo có được sự thoải mái hơn. Hơn nữa bỉm cho bé sơ sinh khác với bỉm cho bé 10- 12 tháng tuổi. Chính vì vậy cần phải chọn size tã bỉm cho bé để đảm bảo những yêu cầu sau:

Đảm bảo sự vừa vặn và tính thẩm mỹ

Việc chọn size bỉm kỹ lưỡng, chính xác sẽ đem đến sự thoải mái cho bé. Không những thế còn mang đến tính thẩm mỹ cho bé. Chẳng hạn chọn bỉm quá rộng cũng làm cho bé có dáng đi khó khăn.

Ngoài ra, việc chọn tã bỉm Angel đúng size của bé còn giúp bảo vệ sức khỏe cho trẻ. Chẳng hạn chọn bỉm quá chật sẽ làm cho phần đai lưng cọ sát vào làn da non nớt của bé. Điều này có thể gây kích ứng da. Hoặc nếu chọn bỉm quá rộng thì chất thải sẽ không thấm hút mà có thể tràn ra ngoài. Điều này gây mất vệ sinh và cũng ảnh hưởng đến vận động của bé. 

Mỗi độ tuổi có kích cỡ cơ thể riêng

Thêm một yếu tố để phải chọn size tã bỉm Angel cho bé đó là mỗi độ tuổi có kích cỡ cơ thể riêng. Thật vậy, bé sơ sinh với bé 5-10 tháng tuổi là cả một “bầu trời” sự khác biệt về vóc dáng. Chính vì vậy, cần phải có kích cỡ bỉm cho từng giai đoạn riêng biệt. Khi lựa chọn mẹ cũng cần căn cứ vào chiều cao, cân nặng, độ tuổi của bé để chọn bỉm Angel vừa nhất. 

Độ tuổi và cân nặng của bé có thể có những sai số nhất định

Thực tế có trường hợp bé có cân nặng vượt so với mức trung bình của trẻ em Việt. Có những trường hợp bé mới 5 tháng tuổi mà như bé 8-9 tháng tuổi. Đồng thời có số cân nặng bằng bé 8-9 tháng tuổi. Lúc này không thể dựa vào độ tuổi để làm tiêu chí chọn mà phải dựa vào cân nặng của bé. Khi đó, bảng size có giá trị hữu hiệu để mẹ tham khảo trước khi quyết định mua loại nào. 

Tổng hợp các size tã bỉm Angel để mẹ lựa chọn chuẩn nhất

Căn cứ vào những nghiên cứu về đặc điểm phát triển của trẻ em Việt Nam, tã bỉm Angel đã sản xuất các loại kích cỡ bỉm sau: 

Tã dán Angel bao bì màu trắng

 • Size XS (Newborn): cho bé dưới 5kg
 • Size S: cho bé từ 4-6kg.
 • Size M: cho bé từ 5.5- 8kg.
 • Size L: cho bé từ 8-10kg.

Bỉm quần Angel bao bì trắng

 • Size M: cho bé từ 6-9.5kg.
 • Size L: cho bé từ 9.5- 12kg.
 • Size XL: cho bé từ 12-15kg.
 • Size 2XL: cho bé từ 15- 17.5kg.
 • Size 3XL: cho bé trên 17.5 kg.

Tã dán Angel bao bì màu xanh

 • Size S: cho bé từ 3-7kg.
 • Size M: cho bé từ 5-11kg.
 • Size L: cho bé từ 9-12kg.
 • Size XL: cho bé trên 12kg.

Bỉm quần Angel bao bì màu xanh

 • Size L: cho bé từ 9-14kg.
 • Size XL: cho bé từ 12- 17kg.
 • Size XXL: cho bé từ 15- 25kg.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn chọn Bỉm Angel Tã Dán phù hợp cho trẻ từ sơ sinh đến lớn

Size tã bỉm Angel cho bé có thể thay đổi theo từng giai đoạn phát triển

Size tã bỉm Angel cho bé có thể thay đổi theo từng giai đoạn phát triển

Dấu hiệu nhận biết mẹ cần đổi size tã bỉm Angel cho bé

Khi nào mẹ nên đổi size bỉm cho bé? Đây là câu hỏi chắc nhiều mẹ băn khoăn. Vậy thì khi bé có dấu hiệu, tình huống sau thì mẹ nên cân nhắc đổi size bỉm cho em nhé:

Sự phát triển của bé vượt mức quy định

Thực tế bảng size của tã bỉm Angel phù hợp với tỷ lệ phát triển chung của trẻ em Việt. Tuy nhiên, nếu cân nặng, phát triển thể chất của bé vượt mức quy định thì mẹ hãy thoải mái chọn size lớn cho bé.

Hiện tượng tràn bỉm

Đó là khi chưa tới giờ thay bỉm mà bỉm của bé đã bị tràn do số lần vệ sinh tăng lên. Hoặc do số lượng lần đi tiểu nhiều hơn bình thường. Đây cũng là thời điểm mẹ nên cân nhắc thay đổi size bỉm cho bé.

Bỉm bị chật

Biểu hiện của tình huống này là có vết hằn đỏ quanh lưng, bụng, 2 đùi. Nếu có tình trạng này thì mẹ nên tăng size bỉm cho trẻ ngay nhé.

Bỉm bị ngắn

Bình thường thì tã bỉm Angel được kéo qua rốn của bé. Nếu bỉm của bé kéo lên mà cách rốn còn một đoạn khá xa thì đó là bỉm đã nhỏ hơn vóc dáng của bé. Lúc này mẹ cũng nên đổi size cho em.

Bỉm kém đàn hồi

Đặc trưng là tã bỉm Angel có hệ thống thun để giúp định hình bỉm. Mẹ thử đặt ngón tay vào giữa bỉm và chân của bé. Nếu bỉm không đàn hồi lại trong khi nhấc tay lên thì có nghĩa là bỉm đã bị chật. Đây chính là dấu hiệu mẹ cần đổi size tã cho bé. 

Lưu ý khi chọn size tã bỉm Angel cho bé

Tuy có quy định chuẩn về bảng size tuy nhiên mẹ vẫn cần lưu ý một số vấn đề sau khi chọn tã bỉm Angel cho em:

 • Các bảng thống kê size tã bỉm Angel vẫn chỉ là những bảng mẫu để tham khảo. 
 • Kích thước có thể khác nhau giữa tã dán, tã quần hay giữa các dòng sản phẩm khác nhau của Angel. 
 • Tốc độ phát triển của trẻ rất nhanh theo thời gian. Thế nên cha mẹ cần thường xuyên cân nặng cho trẻ. Điều này để có thông số chính xác nhất cho thời điểm mua bỉm cho bé.
 • Không nên tích trữ quá nhiều 1 size bỉm Angel. Vì bé có thể thay đổi vóc dáng nhanh chóng. 

Nơi mua tã bỉm Angel cho bé tốt nhất

Có hai hình thức mua tã bỉm Angel cho bé. Đó là mua online hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng.

 • Nơi mua bỉm online: sàn thương mại điện tử Tiki, Lazada, Shopee…
 • Nơi mua hàng trực tiếp: Các siêu thị, cửa hàng mẹ và bé, chợ truyền thống…

Nói tóm lại, chọn size tã bỉm Angel cho bé rất đơn giản. Chỉ cần mẹ để ý một chút thôi, mà điều này có thừa bởi mẹ luôn dành cho bé tình thương mến thương. Hơn nữa, tã bỉm Angel đã chiều lòng mẹ và bé với các loại size cho các dòng sản phẩm khác nhau của hãng. Hi vọng rằng, qua bài biết này, các MOM đã bỏ túi ít nhiều bí kíp chọn size bỉm cho con.

5/5 - (1 bình chọn)
Bỉm Huggies mềm mại, an toàn cho bé
3009

Mua Bỉm Huggies, cập nhật tặng quà 9/2022

Bỉm Huggies có điểm nổi bật chính là sản phẩm đến từ Châu Âu, thay vì Châu Á như bỉm Moony hay Angel. Nó là sản phẩm rất quen thuộc...

Bỉm Jo là một thương hiệu cao cấp của Việt Nam, sản phẩm an toàn, phù hợp với trẻ em Việt Nam
3009

Mua Bỉm JO cho bé, khuyến mãi “cực đỉnh” 9/2022

Thêm một thương hiệu bỉm Việt xuất hiện trên thị trường đồ dùng cho mẹ và bé yêu. Đó là sản phẩm bỉm Jo, một sản phẩm của Công ty...

Bỉm Merries là sản phẩm cao cấp đến từ tập đoàn KAO, Nhật Bản
2809

Mua Bỉm MERRIES, hấp dẫn với nhiều khuyến mãi 9/2022

Bỉm Merries là một trong những thương hiệu bỉm cho trẻ em đến từ tập đoàn KAO, Nhật Bản. Một thị trường luôn có những tiêu chuẩn cao về sản...

Bỉm Moony có thiết kế siêu thấm, siêu khô thoáng
2709

Mua Bỉm Moony, rinh ngay quà tặng 9/2022

Bỉm Moony là một thương hiệu cao cấp đến từ đất nước “mặt trời mọc” Nhật Bản. Tại thị trường Việt Nam, bỉm Moony được nhiều gia đình tin tưởng...

Tã bỉm Angel size XL
2209

Tã Bỉm Angel size XL có đắt không?

Giá thành của tã bỉm Angel size Xl còn phụ thuộc vào dòng sản phẩm và số lượng mà mẹ chọn mua cho bé. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc...

Tã bỉm Angel trắng mang đến cảm giác mềm mại và thân thiện
2209

Tã Bỉm Angel trắng có gì khác với Tã Bỉm Angel xanh?

Tã bỉm Angel trắng và tã bỉm Angel xanh là hai dòng sản phẩm chủ yếu của thương hiệu Angel. Cả hai loại đều được các mẹ đánh giá cao...